• slide

Các dòng xe

Tin tức - Sự kiện

Tổng quan về giá xe mercedes 2015

Ngoài thị trường xe thì vô vàng những chiếc xe làm cho chúng ta rất lưỡng lự khi chọn được một chiếc xe chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Mercedess đã nắm được vấn đề đó của người tiêu dùng nên đã không ngừng cải tiến về chất lượng, tiện nghi, sự sang trọng cho xe mà giá cả lại rất là hợp lý đúng với những gì người tiêu dùng cần.

Ngoài thị trường xe thì vô vàng những chiếc xe làm cho chúng ta rất lượng lự khi chọn được một chiếc xe chất lượng mà  giá cả lại phải chăng. Mercedess đã nắm được vấn đề đó của người tiêu dùng nên đã không ngừng cải tiến về chất lượng, tiện nghi, sự sang trọng cho xe mà giá cả lại rất là hợp lý đúng với những gì người tiêu dùng cần.
 
Trong năm 2015 Mercedes mới đưa ra một số thiết kế mới rất đẹp mắt và chất lượng rất tốt. Đặt biệt như một số dòng xe Mercedes AMG 2015, Mercedes C200 2015, Mercedes C2015… các dòng xe này ra đời đã tạo ra một bước ngoặc lớn về công nghệ lái cũng như công ngệ an toàn cho người sử dụng. Chúng hướng nhiều tới việc tự động hóa là các chức năng. Giúp người lái thoải mái trong lúc lưu thông trên xe.


 
Với những thiết kế mới độ an toàn được đưa lên hàng đầu với rất nhiều thiết kế giúp người lái có thể sử lý các tình huống bất trắc một cách tốt nhất. Như hệ thống phát sáng khi người lái đạp thắng, dây an toàn báo cho người sử dụng biết là chưa sử dụng dây an toàn, các túi khí được bố trí nhiều và hợp lý. Tuy các túi khí nhiều nhưng được ẩn đi không làm mất thẩm mỹ và không gian xe. Túi khí thì có thể bung ra tự động khi gặp trường hợp xấu. Với những cải tiến mới về an toàn người lái nhưng giá xe Mercedess không thây đổi nhiều về giá bên cạnh một số  dòng còn có giá rất là mền phù hợp với tất cả mọi người.
 
Về ngoại hình, các dòng xe của mercedess lúc nào cũng được chú trọng về ngoại hình. Hầu hết tất cả các dòng điều đẹp về ngoại hình. Nhưng năm  2015 này mercedess có thay đổi ở một số chi tiết nhỏ tạo nên những điểm nhấn riêng biệt giữa các dòng xe. Ví dụ như dòng C200 2015 thì được bố trí cụm đèn LEB nằm ở hai bên đầu xe ngan với gầm xe trước chắn bùn tạo ra một điểm nhấn làm lu mờ chắn bùn đi.
 
Nội thất tuyệt với với rất cải tiến mới cho các phục vụ tối đa cho việc lái. Nội thất cực kỳ tiện nghi. Không gian trong xe thoải mái không gây khó chiệu cho người tương tác với nó. Các phím chức năng được tính toán và bố trí rất hợp lý và thuận tiện cho việc tương tác với nó.
 
Với nhiêu cải tiếng về ngoại hình, nội thất và độ an toàn nhưng gia xe mercedess 2015 không có nhiều biến động như các dòng xe khác. Giá cả luôn được bình ổn nằm trong tiêu chí và chí sách của mercedess trong nhiều năm qua