Mercedes-Benz Vietnam Star

Bảo hành và bảo hiểm

Mercedes Benz Vietnam Star Chúng Tôi Luôn Làm Tròn Trách Nhiệm Với Chiếc Xe Của Bạn

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

XE DU LỊCH

Mercedes-Benz áp dụng chế độ bảo hành 3 năm cho tất cả các dòng xe du lịch trên khắp Việt Nam với số dặm không giới hạn kể từ ngày khách hàng mua xe. 

V-CLASS và VITO

Mercedes-Benz áp dụng chế độ bảo hành 3 năm kể từ ngày khách hàng mua xe hoặc 200,000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng xe V-Class và Vito trên khắp Việt Nam.

(*) Ngày mua xe được tính dựa trên hóa đơn bán hàng do đại lý ủy quyền cấp cho người mua đầu tiên.

VƯỠNG TÂM TIẾN BƯỚC

Vững tâm tận hưởng hành trình. Bởi Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz được thiết kế dành riêng cho bạn với những giải pháp bảo hiểm ưu việt và thấu hiểu bạn nhất.Cùng với đối tác bảo hiểm đáng tin cậy, chúng tôi luôn ở đây đồng hành, bảo vệ và chăm sóc Mercedes-Benz của bạn đúng cách.

AN TOÀN NHƯ Ở NHÀ

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển, Mercedes-Benz tiên phong trở thành thương hiệu xe hơi an toàn nhất thế giới. Chúng tôi luôn biết chính xác cần phải làm gì để đảm bảo sự an toàn cho bạn một khi bước vào khoang lái. Mỗi ngôi sao Mercedes là sự kết hợp hoàn hảo từ cấu trúc khung xe độc đáo, đến các thành phần được làm bằng chất liệu tốt nhất và cả hệ thống các thiết bị điện tử hiện đại.

Việc sửa chữa, bảo trì không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên sâu mà còn yêu cầu các phụ tùng thay thế tương thích hoàn toàn với các phần còn lại của chiếc xe để đạt mức an toàn cao nhất. Với kinh nghiệm và đa dạng phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz chất lượng cao, các xưởng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng chúng tôi mỗi ngày. Bởi sự an toàn có một ngôi nhà mang tên Dịch vụ Mercedes-Benz.

CÁC VẾT TRẦY XƯỚC CHỈ LÀ VẤN ĐỀ NHỎ

Mercedes-Benz Vietnam Star  sẽ hỗ trợ bạn.

Vệc trầy xước, những vết lõm do va chạm nhẹ hay vết nứt nhỏ là không thể tránh được trong quá trình xe di chuyển trên đường. Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Phương pháp sửa chữa hiện đại sẽ làm những hư hại nhỏ bên trong và bên ngoài biến mất nhanh chóng mà không yêu cầu phải thay mới.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI TÌNH HUỐNG

Mercedes-Benz sẽ hỗ trợ bạn.

Với các hư hỏng nặng do va chạm mạnh, chiếc xe của bạn sẽ phải cần tới một sự chăm sóc đặc biệt từ các kỹ thuật viên đã được Mercedes-Benz chứng nhận cũng như được sử dụng các dụng cụ và phần mềm chuyên biệt để có thể phục hồi về đúng trạng thái ban đầu. Hơn thế nữa, các phụ tùng chính hãng thay thế còn được bảo hành 2 năm kể từ ngày sửa chữa giúp xe của bạn bảo toàn giá trị. Hãy để xe Mercedes-Benz của bạn luôn giữ vững đẳng cấp của một Mercedes-Benz.

MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

  • Luôn có đầy đủ các mẫu xe mới nhất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ xem xe và lái thử tận nơi.
  • Chăm sóc, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng xe.

CHÚNG TỐI SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG