Mercedes-Benz Vietnam Star

Dịch vụ và bảo dưỡng

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG TOÀN DIỆN

Là những người dành tất cả tâm huyết để tạo nên những tuyệt phẩm Mercedes-Benz, chúng tôi hiểu rõ điều gì tốt nhất để giúp các "ngôi sao" mãi tỏa sáng. Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ không chỉ giúp đảm bảo sự an toàn mà còn giúp duy trì những giá trị tuyệt vời của chiếc Mercedes-Benz bạn đang sỡ hữu. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo chiếc xe của bạn luôn vận hành trơn tru, hoàn hảo như ngày đầu.

Chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi:

 Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz.

 Sử dụng phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của Mercedes-Benz.

Các dụng cụ chuyên dụng tương thích cho từng bộ phận của xe.

Phạm vi dịch vụ tối ưu cho từng chiếc xe dựa theo quãng đường di chuyển, thời gian hoạt động và điều kiện sử dụng.

Bảo dưỡng chính hãng

Dịch vụ bảo dưỡng Mercedes-Benz được thiết kế với hai loại: Dịch vụ A và Dịch vụ B, thực hiện luân phiên theo từng thời điểm.

Bạn thậm chí không cần phải bận tâm tìm hiểu khi nào cần phải bảo dưỡng xe, phần mềm tiêu chuẩn trên xe sẽ tự động nhắc nhở bạn kỳ bảo dưỡng sắp tới. Đồng thời, việc kiểm tra xe toàn diện những hao mòn hoặc hư hỏng tiềm ẩn cũng sẽ được cảnh báo trước nhờ việc kiểm tra xe toàn diện, tránh gây ra những vấn đề hư hại lớn hơn, ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Dịch vụ chuẩn dành riêng cho những ngôi sao Mercedes-Benz.

Các gói Dịch vụ A và Dịch vụ B không chỉ đơn thuần là thay mới dầu nhớt mà sẽ bao gồm việc kiểm tra tình trạng hiện tại của các bộ phận dễ bị tác động bởi môi trường và hao mòn sau thời gian dài sử dụng theo khuyến nghị của nhà sản xuất.a

DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

Tại Mercedes-Benz Vietnam Star, chúng tôi tin rằng không có một khuôn mẫu chung nào cho tất cả mọi  người. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đặt trải nghiệm cá nhân của mỗi khách hàng lên hàng đầu và tối ưu hóa dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất chúng tôi mong muốn nhận được. Mỗi trải nghiệm khác biệt mà dịch vụ của Mercedes-Benz mang lại đều dựa trên nhu cầu dịch vụ, bảo dưỡng và sửa chữa của chính bạn.

PHÒNG CHỜ

Mỗi khách hàng đến xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz Vietnam Star đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

BẢO DƯỠNG NHANH

Với quy trình tiếp nhận và bảo dưỡng riêng biệt, Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz. Gói bảo dưỡng A sẽ chỉ còn 60 phút và gói bảo dưỡng B 90 phút. Thời gian chờ đợi được giảm thiểu xuống thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp từ Dịch vụ Mercedes-Benz. Đó là cách chúng tôi trân trọng quỹ thời gian quý báu của bạn.

DI CHUYỂN

Để giúp bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong quá trình xe đang bảo dưỡng tại xưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các phương tiện di chuyển khác nếu bạn thật sự cần phải đi đâu đó. Và hãy yên tâm rằng chiếc xe của bạn đang được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng. Hoặc bạn cũng có thể rời phòng chờ và lái thử những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất. Chúng tôi tin rằng sự linh động và đa dạng hóa dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

*Khi có nhu cầu di chuyển khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu taxi hỗ trợ. (điều kiện áp dụng)

DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24H LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Mercedes Benz của bạn không chỉ là một trong những chiếc xe an toàn nhất và thoải mái nhất trên đường, nó còn là một trong những chiếc xe có công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiên trong cuộc sông có nhiều điều nằm ngoài kiểm soát, nếu không may chiếc xe của bạn có trục trặc gì, Dịch vụ hỗ trợ 24h của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ ngay tức thì bất kể bạn ở đâu, bên lề đường hoặc ngay cả trong nhà để xe của riêng bạn. Dịch vụ 24h của chúng tôi luôn ở bên bạn, chỉ cách một cuộc gọi điện thoại.

Liên hệ tổng đài Mercedes-Benz Star Assist 24h qua đường dây nóng 1800 400 110.

MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

  • Luôn có đầy đủ các mẫu xe mới nhất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ xem xe và lái thử tận nơi.
  • Chăm sóc, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng xe.

CHÚNG TỐI SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG