Mercedes-Benz Vietnam Star

Mercedes-Benz Vietnam Star ra mắt Showroom chuẩn MAR2020 tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 01-03-2023

Mercedes-Benz Việt Nam cùng đối tác chiến lược MercedesBenz Vietnam Star Automobile đã chính thức ra mắt showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh tại số 32 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ,Tp. Hồ Chí Minh, tiếp tục nâng cấp những trải nghiệm dịch vụ sang trọng cho khu vực phía Nam. Đây cũng là đại lý Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 – tiêu chuẩn đại lý toàn cầu đầu tiên của Mercedes-Benz tại Tp. Hồ Chí Minh

Sở hữu vị trí nổi bật tại khu vực trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú, KĐT Celadon, Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh nổi bật với nét đặc trưng riêng biệt - thiết kế vô cùng hiện đại.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho Mercedes Benz Vietnam Star Trường Chinh - Showroom đạt chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh là việc áp dụng các công nghệ số (digital) cấp tiến vào quy trình phục vụ khách hàng. Hệ thống ánh sáng thông minh có thể điều chỉnh màu sắc và độ sáng để cân bằng cảm xúc của khách hàng. Các giải pháp kỹ thuật số hiện đại được ứng dụng trong tư vấn sản phẩm, cung cấp trải nghiệm nghe - nhìn trực quan, giúp khách hàng hiểu về những dòng xe Mercedes-Benz được cung cấp bởi Vietnam Star Automobile.

Trong khi chờ đợi để được tư vấn hay chăm sóc xe, khách hàng có thể tận hưởng các tiện ích tại khu vực phòng chờ đẳng cấp. Khách hàng của Mercedes-Benz Vietnam Star cũng có thể đặt mua những vật phẩm thương hiệu Mercedes-Benz tại khu vực trưng bày phụ kiện.

Tính đến hiện nay, Mercedes-Benz Việt Nam đã nâng số lượng hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng và xưởng dịch vụ trên cả nước lên con số 18 và tiếp tục giữ vững vị thế hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

  • Luôn có đầy đủ các mẫu xe mới nhất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ xem xe và lái thử tận nơi.
  • Chăm sóc, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng xe.

CHÚNG TỐI SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG